Dịch vụDOANH NGHIỆPDOANH NHÂN TRẺKinh doanhNam doanh nhân

Từ Bỏ Công Việc Ngàn Đô tại Úc Doanh Nhân 8x Về Quê Dạy Tiếng Anh

“Chúng ta cần học tiếng Anh ngay hôm nay, trước khi quá muộn”.

Như chúng ta đã biết Tiếng Anh là một ngoại ngữ vô cùng quan trọng.

Học tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích như tiếp cận thêm kiến thức, mở cánh cửa hội nhập thế giới, kết nối toàn cầu, biết tiếng Anh nắm ưu thế từ vòng phỏng vấn khi xin việc, tạo nhiều mối quan hệ chất lượng, ngôn ngữ chung của nền công nghiệp truyền thông và giải trí, thay đổi cuộc sống hằng ngày, ngoài ra có nhiều cơ hội công việc lương cao và đi lao động nước ngoài. Bởi vậy, để thành thạo ngoại ngữ này chúng ta cần phải rất cố gắng và chăm chỉ. Và cũng là xu thế của thế kỷ 21 hiện nay nhu cầu được học tập và sử dụng ngoại ngữ này tăng cao.Để đáp ứng các nhu cầu đó của thị trường Học Viện Đào Tạo Anh Ngữ EDP đã ra đời và dần khẳng định được thương hiệu cùng vị thế vững chắc trong nhiều năm qua. Nhân sự kiện khai trương cơ sở 02 tại Khu Phố Ghẽ – Tân Trường – Cẩm Giàng – Hải Dương thành công vừa qua phóng viên chúng tôi đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng Giám Đốc Học Viện Anh Nguyễn Văn Hòa với những chia sẻ hết sức tâm huyết.

Cơ duyên nào đưa Anh đến với nghề này?

Tôi bắt đầu công việc này từ năm 2010 từ lúc mình còn là một du học sinh bên Úc. Thời gian đầu tiên mình hỗ trợ các bạn du học sinh bên đó về việc gia hạn visa và hỗ trợ các bạn mới sang nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống bên đó. Tuy nhiên trong thời gian tiếp xúc với các bạn du học sinh bên đó mình nhận ra một vấn đề rất quan trọng mà các bạn thường chưa có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi sang đó là định hướng về ngành học và thiếu sự chuẩn bị kỹ lưỡng về ngôn ngữ đặc biệt là Tiếng Anh. Qua đó đến cuối năm 2011 mình quyết định mở văn phòng tại việt nam để có thể hỗ trợ các bạn một cách tốt hơn để thông qua đó giúp các bạn có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng về ngôn ngữ trước khi lên đường đi du học hay là xuất khẩu lao động nước ngoài.

 

Anh có thể giới thiệu về sản phẩm dịch vụ bên mình không?

EDP được thành lập vào năm 2013 dưới tên EDP (Educational Development Programs) với hoạt động đào tạo Anh ngữ và tư vấn du học. Năm 2016 EDP trở thành đối tác vàng của IDP trong việc đăng ký thi IELTS tại miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy IELTS. EDP Education đã khẳng định thành công với mô hình giảng dạy “IELTS thực chiến” giúp các học viên đạt chứng chỉ IELTS như mong muốn trong thời gian ngắn, Đây cũng là đơn vị chuyên đào tạo – cung cấp các khóa học tiếng Anh chuẩn quốc tế và toàn diện phù hợp với mọi lứa tuổi như: Tiếng Anh mầm non cho trẻ từ 4-6 tuổi. Chương trình tiếng Anh thiếu nhi cho trẻ từ 6-11 tuổi, Tiếng Anh thiếu niên cho trẻ từ 11-14 tuổi, Tiếng Anh ôn luyện thi theo chương trình của Bộ Giáo Dục nhằm giúp các em cải thiện điểm số tiếng Anh ở trường và đồng thời phát triển đồng đều các kỹ năng tiếng Anh như: Nghe, nói, đọc, viết theo chuẩn Anh ngữ Quốc Tế Cambridge. Ngoài ra học viện còn cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế chuyên sâu như IELTS, PTE, Cambridge, TOEFL giúp các em học viên đủ điều kiện vào thẳng đại học, đi du học, lao động nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, 100% có chứng chỉ giảng dạy sư phạm quốc tế. Và trong 10 năm qua HV EDP đã liên kết với 400 trường đại học, hàng chục nghìn học viên và du học sinh đã và đang được đào tạo tốt nhất. và đặc biệt có tới hơn 95% du học nước ngoài thành công. Học Viện có trụ sở chính tại: số 10 – ngõ 111/1Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – HN Vừa qua thì chúng tôi cũng đã khai trương cơ sở 02 tại quê hương Cẩm Giàng – Hải Dương.

Hoạt động học tập tại Học viện

Khi mới vào nghề thì Anh gặp phải những khó khăn và thuận lợi gì?

Chắc chắn rồi “ Vạn sự khởi đầu nan ” mà. Quá trình xây dựng luôn cần thời gian và kiên trì nỗ lực không ngừng nghỉ, từ việc tạo uy tín – giữ niềm tin với  khách hàng, niềm tin cho các đối tác và làm thế nào để thu hút được nhiều người tài giỏi, những người có cùng chí hướng và mục tiêu để đồng hành cùng với mình? làm thế nào để quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ ?….vv.Và cứ từng bước tôi đã khắc phục và vượt qua bởi sự hậu thuẫn từ gia đình những người thân yêu của tôi đã luôn bên cạnh giúp tôi không bỏ cuộc có có được thành công như hôm nay.

Đúng là “ Tất cả những khó khăn thử thách hiện tại chỉ là những viên đá lát đường cho chúng ta đến thành công mà thôi”.Và bây giờ tôi cũng đã xác định mình sẽ gắn bó cả cuộc đời với sự nghiệp phát triển đào tạo Anh ngữ và tư vấn du học.

Phương châm làm việc của Anh là gì ? Anh có thể chia sẻ không?

Phương châm làm việc của tôi đó là không ngừng duy trì và phát triển gắn liền với ý thức và tinh thần trách nhiệm để hướng tới mục tiêu chung đó là niềm vui và sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi.

Và đặc biệt luôn luôn “ lấy khách hàng làm trọng tâm” bởi vì con người luôn là trung tâm của mọi thứ, chúng tôi thấu hiểu điều đó và chính vì vậy chúng tôi đã và đang nỗ lực để cải thiện hơn nữa về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của đơn vị.

 

Kế hoạch phát triển sắp tới của anh là gì?

Trong tương lai gần sắp tới EDP sẽ phát triển và đầu tư hơn nữa về công nghệ ứng dụng cho việc giảng dạy. chúng tôi cũng đang đầu tư cho mảng này đặc biệt là ứng dụng hỗ trợ học phát âm trên app.

Ngoài ra EDP cũng đang phát triển thêm các cơ sở tại các địa phương ngoài các cơ sở hiện tại. Đặc biệt là khu vực các tỉnh miền Tây Nam Bộ và khu vực Tây Nguyên. Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé cho việc phát triển đào tạo Anh ngữ cho các em học sinh tại các địa phương.

Được biết anh làm nghề khá lâu rồi vậy anh có thể chia sẻ yếu tố nào khiến đạt được thành công như ngày nay không?

Để đạt được một chút thành quả như ngày hôm nay tôi đã phải trải qua muôn vàn những khó khăn và thử thách lớn nhỏ. Tuy nhiên vì mình đam mê và luôn cố gắng trau dồi, học hỏi không ngừng, liên tục cải thiện nâng cao tư duy phát triển bản thân và cải thiện chất lượng quản lý dịch vụ mà đơn vị của tôi đã có được thành quả như hiện nay.

Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì và phát huy tốt hơn nữa về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm để đáp ứng được mọi sự kỳ vọng của khách hàng.

Xin cảm ơn Anh về những chia sẻ tuyệt vời trên. Kính chúc anh và EDP ngày cành phát triển vững mạnh!.

 

Nguyễn Anh Tuấn

Những bài viết liên quan

Back to top button