DOANH NGHIỆPKinh doanhNam doanh nhân

Showroom Quân Hằng – Uy tín chất lượng làm nên thương hiệu

12 năm hình thành và phát triển cùng với 28 năm kinh nghiệm, Quân Hằng từ một cửa hàng nhỏ lẻ nay đã trở thành showroom lớn và uy tín tại thôn Phố Mới, xã Vạn Thắng, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hoá. Chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát cao cấp, thiết bị vệ sinh chính hãng, hiện đại và sang trọng, cùng những phụ tùng khác…

Nhờ lợi thế không gian rộng Showroom Quân Hằng được thiết kế bài trí hiện đại, bắt mắt khiến cho khách hàng có những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất. Showroom Quân Hằng không chỉ hoạt động dưới hình thức bán lẻ mà còn sở hữu hơn 5 đại lý cấp 2 nằm trong tỉnh Thanh Hóa. Các sản phẩm chủ đạo là gạch, ngói và thiết bị vệ sinh được phân phối toàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Bên cạch các công trình dân dụng, các sản phẩm của Quân Hằng còn được đưa vào các công trình lớn, công trình công cộng, biệt thực tư nhân, khách sạn 4 sao khu vực Thành phố Sầm Sơn và nhiều các công trình lớn khác.

Được thành lập từ năm 2010 bởi Anh Lê Đỗ Hồng Quân, trải qua 12 năm điều mà Anh Quân tự hào nhất đó chính là được trải qua những năm tuổi trẻ bên công việc mà mình tâm huyết nhất. Là có cơ hội phục vụ mọi người, đưa những sản phẩm chất lượng nhất đến tay bà con. Một quãng đường dài ai cũng có lúc mỏi mệt và Anh Quân cũng vậy, có những thời điểm tưởng như anh muốn buông xuôi tất cả, nhưng vì đam mê vì gia đình nhỏ của mình mà anh lại tiếp tục cố gắng.

“Uy tín làm nên thương hiệu” hiểu được điều đó, tại Quân Hằng không chỉ đầu tư vào sản phẩm mà còn đầu tư vào chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng. Luôn luôn sẵn sàng bất cứ khi nào khách hàng cần, tận tình chu đáo phục vụ, tư vấn cả về thiết kế lẫn nội thất trong nhà. Quân Hằng có đội ngũ thi công lắp đặt và bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Phương châm làm việc tại đây là luôn học hỏi, tiếp thu những cái mới, lắng nghe khách hàng để từ đó có phương hướng phục vụ tốt nhất. Vì thế mà người tiêu dùng trên địa bàn rất tin tưởng và ưa chuộng các sản phẩm tại Quân Hằng. Họ nhớ đến Quân Hằng là địa điểm bán hàng uy tín – chất lượng sẵn sàng quay lại tiếp tục ủng hộ Showroom khi cần và còn giới thiệu cho cả bạn bè và người thân của họ.

Có cơ duyên được hợp tác cùng Quân Hằng quả là một điều may mắn và tự hào của Hệ Thống Thiết Bị Vệ Sinh. Chúc Quân Hằng ngày càng lớn mạnh và phát triển hơn nữa và sớm đạt được những mục tiêu mà Showroom đã đặt ra. Mong rằng chúng ta vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau trong tương lai, cùng nhau hợp tác để nâng tầm giá trị.

 

Thông tin showroom Quân Hằng

Địa chỉ: Thôn Phố Mới, xã Vạn Thắng, huyện Nông Cống, Thanh Hóa

Số điện thoại: 0969.938.645 | 0349.329.980 | 0703.472.999 | 0374.453.888

Những bài viết liên quan

Back to top button