Đặc sắcNgười nổi tiếngTIN TỨC

Nam Thư chia sẻ “ngày vui của em hóa ra lại là ngày buồn nhất anh Chí Tài ơi!”

Lời chia sẻ của Nam Thư đã gây xúc động với tất cả những người yêu mến cố nghệ sĩ Chí Tài.
 

Chiều 9/12, cả showbiz Việt đã vô cùng bàng hoàng, đau xót trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở tuổi 62 do đột quỵ. Ngay lập tức, những người đồng nghiệp thân thiết của cố nghệ sĩ đã có mặt ở bệnh viện cho tới nhà tang lễ. Bên cạnh đó, rất nhiều nghệ sĩ, khán giả cũng bày tỏ sự tiếc thương với Chí Tài trên mạng xã hội.

Một trong những chia sẻ được chú ý là bài đăng của diễn viên Nam Thư. Cô không giấu được sự xúc động khi nhớ lại những kỷ niệm đẹp với người tiền bối đáng kính. Đồng thời, trong chia sẻ của Nam Thư cũng tiết lộ phản ứng của nghệ sĩ Hoài Linh – người anh em thân nhất với cố nghệ sĩ Chí Tài khi nghe tin anh qua đời: “Hôm nay ở bệnh viện em cứ ngơ người ra, tới khi anh Bốn nói với em anh không muốn tin Thư ơi thì em như hóa đá. Tay chân lạnh ngắt”.

Nam Thư tiết lộ phản ứng của nghệ sĩ Hoài Linh khi nghe tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời - Ảnh 2.
Nam Thư tiết lộ phản ứng của nghệ sĩ Hoài Linh khi nghe tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời - Ảnh 3.

Nam Thư xúc động chia sẻ về kỷ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài

Cũng như bao người khác, Hoài Linh rất khó chấp nhận việc một người anh, người bạn thân nhất, đồng hành cùng mình hơn 20 năm đột ngột ra đi như vậy. Tuy nhiên, hiện tại nghệ sĩ Hoài Linh vẫn phải nén đau thương để đứng ra nhận ủy quyền từ vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài, lo liệu hậu sự cho người anh trước khi đưa thi hài sang Mỹ.

Nam Thư tiết lộ phản ứng của nghệ sĩ Hoài Linh khi nghe tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời - Ảnh 4.

Nghệ sĩ Hoài Linh là người đứng ra lo hậu sự cho Chí Tài trong lúc vợ cố nghệ sĩ đang ở Mỹ.

 
 
 

Những bài viết liên quan

Back to top button