DOANH NHÂN TRẺFacebook MarketingNam doanh nhân

Nam thanh niên Nguyễn Chí Thành, đam mê công nghệ và mang đến những thành quả ấn tượng từ làm dịch vụ Facebook

Trong bất kì công việc nào, sự thành công không chỉ đến từ tài năng, sự hiểu biết của bạn, mà nó còn xuất phát từ niềm đam mê, nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng để theo đuổi niềm đam mê đó.” Xuất phát từ mong muốn tự chủ về tài chính và có thể giúp ích cho mọi người về Facebook. Chàng trai trẻ 9X Nguyễn Chí Thành đã tìm tòi và theo đuổi đam mê công nghệ của mình

 

Ngày nay, cùng với sự phát triển của toàn xã hội, Facebook cũng ngày càng phát triển và không thể thiếu đối với bất kỳ ai. Với phương châm “ Uy tín là vàng – Khách hàng là thượng đế” Chí Thành luôn làm việc hết mình, đặt cái tâm lên hàng đầu. Được nhiều khách hàng tin tưởng và giao nick Facebook cho Thành để xử lý. Mà không ngần ngại gì cả, Thành chia sẻ đã xử lý cho rất nhiều khách .Có những nick bán online doanh thu 1 tháng có con số trên 1 tỷ đồng.

 

Với niềm đam mê công nghệ từ nhỏ, sau khi ra trường Nguyễn Chí Thành luôn luôn tìm tòi, học hỏi về Facebook trên mạng. Sau đó Thành đã quyết tâm tham gia khóa học Dịch vụ Facebook chuyên nghiệp với mức học phí là 30 triệu đồng. Thành chia sẻ lúc đó cũng hoang mang và do dự lắm phải đi vay tiền mẹ để đóng học phí.

Chí Thành tâm sự : Lúc đó vay tiền mẹ chỉ sợ đi học k đến nơi đến chốn, về bị mẹ trách mắng. Nên trong thời gian học cũng cố gắng hết mình, k ngờ bây giờ có thành quả hơn cả mong đợi . Gắn bó 1 năm từ làm Facebook Thành đã mua được xe riêng để đưa vợ con đi lại mỗi khi mưa gió.

Không chỉ đam mê công nghệ, Thành còn rất đam mê thể thao. Dù có bận rộn như thế nào, thành vẫn luôn bỏ ra 2 tiếng mỗi ngày để đi chơi thể thao. Chí Thành nói có sức khỏe thì với chăm sóc khách hàng tốt được.

Chàng Trai 9X Nguyễn Chí Thành – điển trai, tự chủ và mong muốn sẽ mang những kiến thức về Facebook mình đang có đi giúp ích cho mọi người. Nguyễn Chí Thành chỉ sử dụng duy nhất 1 nick Facebook ” Nguyễn Chí Thành ( Dịch vụ Facebook ) đường link FB :

Thông tin liên hệ:
Nguyễn Chí Thành
Số điện thoại : 0969.888.499

Những bài viết liên quan

Back to top button