Dịch vụDOANH NGHIỆPKinh doanh

Malibu Hotel Vũng Tàu xuất sắc giành được “Huy Chương Vàng Sản Phẩm Dịch Vụ Chất lượng vì người tiêu dùng 2022”

Tiếp nối thành công khi đã góp mặt trong “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”. Malibu Hotel Vũng Tàu lại tiếp tục giương buồm chinh phục hạng mục “ Huy chương vàng dịch vụ du lịch lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng vì người tiêu dùng 2022”.

Tiếp nối thành công khi đã góp mặt trong “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022”. Malibu Hotel Vũng Tàu lại tiếp tục giương buồm chinh phục hạng mục “ Huy chương vàng dịch vụ du lịch lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng vì người tiêu dùng 2022”

The Malibu Hotel toạ lạc tại một vị trí đặc biệt có thể nhìn thấy được biển, núi Vũng Tàu; cùng hàng loạt các  tiện ích được đầu tư kỹ lưỡng như: Hồ bơi muối điện phân, phòng gym thời thượng, Lounge bar lý tưởng, Spa thư giãn, Nhà hàng Vela_thiên đường ẩm thực đa dạng quốc gia, khu vui chơi trẻ em đầy màu sắc, cùng hệ thống Karaoke hiện đại bậc nhất… Malibu Hotel Vũng Tàu ngay lập tức biến mình thành một ốc đảo thu nhỏ có thể đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí giúp khách hàng thưởng thức trọn vẹn những khoảnh khắc hiếm hoi bên người thân, gia đình sau những áp lực dài của công việc, cuộc sống.

Nhưng có lẽ ấn tượng sâu đậm nhất trong lòng mỗi du khách khi dừng chân tại Malibu chính là đội ngũ nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp hội đủ tâm – tài, là yếu tố tiên quyết để có được sự tin tưởng, gắn kết bền chặt giữa Malibu cùng các đối tác và mỗi khách hàng.

Một lần nữa hình ảnh Malibu như những ngư dân vượt biển trở về mang theo tiếng hát hoan ca xen lẫn niềm tự hào cho thành phố biển Vũng Tàu khi đã và đang từng bước chinh phục được thị trường nghỉ dưỡng vốn không ít khó khăn và đầy thách thức này!

The Malibu Hotel Vũng Tàu- Sau danh hiệu “Top 10 thương hiệu xuất sắc Châu Á 2022” đã tiếp tục giương buồm ra khơi chinh phục cả hạng mục “Huy chương vàng dịch vụ du lịch lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng vì người tiêu dùng 2022”.

Cả hai hạng mục mà Malibu được vinh danh cùng nằm trong chương trình “ Thương Hiệu Xuất Sắc Châu Á 2022”_  Chương trình được Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam bảo trợ và được phát tróng trực tiếp trên sóng truyền hình HTV, đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh_Một trong các sự kiện quan trọng nhằm đánh giá doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam. Từ đó góp phần khẳng định uy tín, chất lượng dịch vụ và phát triển thương hiệu bền vững.

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi được biết Malibu cũng đã góp mặt trong danh sách “Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam- Vietnam leading brands 2022”, Giải thưởng này được trao dựa trên những đánh giá khắt khe qua các vòng thẩm định hồ sơ, giám sát chất lượng do hội Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu á thực hiện. Góp phần mang đến người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất.

Giây phút được vinh danh ở những giải thưởng uy tín, chuyên nghiệp và cao quý như đã nêu trên. Đại diện cho công ty TNHH Thương mại dịch vụ du lịch Nguyễn Hà- đơn vị chủ quản của The Malibu Hotel Vũng Tàu đã có những trải lòng. The Malibu hotel Vũng Tàu hoạt động với tiêu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Chúng tôi không ngần ngại tiếp thu, góp nhặt và trân trọng từng đánh giá của Quý khách hàng, Quý đối tác. Để đến hôm nay đã tạo dựng, lan tỏa mạnh mẽ một thương hiệu_Malibu_đạt chuẩn Quốc tế và được công nhận trên các đấu trường lớn với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ.

Mọi nỗ lực vì khách hàng của chúng tôi cũng đã được nhìn nhận một cách khách quan , chuẩn xác thông qua danh hiệu “ Huy chương vàng dịch vụ du lịch lưu trú nghỉ dưỡng chất lượng vì người tiêu dùng 2022”. Và trân quý hơn khi nó còn được thể hiện qua những dòng chia sẻ chân thành của khách hàng, đối tác trên các phương tiện truyền thông, báo chí.

Với The Malibu Hotel Vũng Tàu giải thưởng không đơn thuần là niềm vui, niềm tự hào. Mà là lời nhắc chúng tôi không được phép ngủ quên trên chiến thắng. Và xem đây là động lực lớn lao để đưa con tàu Malibu mạnh mẽ ra khơi điểm tô cho nghành du lịch của thành phố biển Vũng Tàu nói riêng và hoạt động du lịch nghĩ dưỡng của Việt Nam nói chung sẽ sớm vươn tầm Quốc tế!

Song hành với việc xây dựng một thương hiệu Việt đẳng cấp quốc tế, Malibu còn luôn ấp ủ và đang từng bước thực hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua những chuyến thiện nguyện. Thậm chí thiết thực hơn cả là hướng tập thể nhân viên đến với những điều tích cực, thiện lành trong cuộc sống bằng cách quan tâm, chia sẻ và động viên lẫn nhau trong môi trường làm việc_ như chúng tôi vẫn tự hào gọi “ Ngôi nhà chung Malibu”.

Những bài viết liên quan

Back to top button