Dịch vụDOANH NHÂN TRẺKhởi nghiệpNam doanh nhân

Designer Lương Trung “Nghề tay trái hái ra tiền” Mức thu nhập 30 triệu đến 50 triệu trên tháng

Khởi điểm từ đứa con nông nghiệp, với nghề chính của gđ là trồng hoa. Ông trời vô tình hay cố ý đã trao cho Lương Trọng Trung hay còn gọi là Lương Trung một thẩm mỹ quan thiên bẩm.

Ngay từ nhỏ cậu bé Lương Trung đã rất đam mê công nghệ, tuy nhiên do điều kiện gđ còn khó khăn nên rất lâu sau. Từ những đồng nhuận bút những bài thơ, tãn văn đầu tiên, được Ban biên tập, Ban Văn Nghệ ĐTNVN đánh giá rất cao. Đã giúp cậu hoàn thành ước mơ, mua cho mình một chiếc máy tính, mở ra một vùng trời rộng lớn để cậu bước tới và khám phá.

Không may mắn như những bạn cùng trang lứa, Lương Trung bị viêm não B “viêm não Nhật Bản” từ nhỏ, khiến cuộc sống sau này của anh luôn ngắn liền với ba chữ “người khuyết tật”. Lương Trung chia sẻ: “chưa bao giờ vì anh là người khuyết tật mà anh tự ti, hay mặc cảm, tuyệt vọng với cuộc sống, chính vì anh không thể là người hoàn thiện và đủ sức khỏe như mọi người, nên anh càng nổ lực cố gắng trong học tập hoàn thiện kỹ năng nhiều hơn, bất cứ việc gì có thể mang lại cho anh kiến thức, anh đều cố gắng để học hỏi để không bị tụt hậu”.

Trở thành một Designer trong một cơ duyên, xem Youtube và học cách thiết kế từ những bài giảng Online, vài năm nay với mức lương ổn định từ 30 triệu đến 50 triệu trên tháng. Có thời điểm với những dự án lớn anh đã phải thuê cả chục nhân viên thiết kế. Và đích thân giám sát để kịp tiếp độ cũng như yêu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Ngoài vai trò là Designer Online chuyên nghiệp như hiện nay. Lương Trung đã từng là một cây bút cứng của ĐTNVN, hay các Website, Blog. Hiện tại anh còn kiêm nghiệm cả công việc nghiên cứu Kinh Dịch và luận đoán Tử Vi. Nghe có vẻ Lương Trung hơi nhiều nghề, và anh sắp sếp các công việc đó của mình như thế nào nhỉ?

Lương Trung chia sẻ: “mình đã nghiên cứu bộ môn Kinh Dịch, Phong Thủy, và các Nghi Lễ truyền thống cổ xưa hơn 15 năm nay, đã đúc kết và giúp đỡ được mọi người thông tỏ hơn về việc tâm linh thần bí…vv. Bây giờ thì thời gian chính mình dành làm Design thiết kế ảnh đồ họa, hoặc các video facebook, video quảng cáo cho các cơ sở kinh doanh hay logo, banner apphich, poster, cardvisit, bộ nhận diện thương hiệu. Thời gian rảnh mình trích ra để sáng tác thơ, thơ như là một nhu cầu, người bạn tâm giao, nơi tâm hồn được chia sẻ và bay bổng thư giản sau cả một ngày làm việc căng thẳng”
Với Design Lương Trung đặc biệt chia sẻ: “Đó không chỉ là một công việc, đam mê sáng tạo, hay đơn thuần là kiếm tiền, Design còn là một ngọn núi mà Lương Trung luôn muốn bước tới, lên cao hơn, hơn nữa”.
Hy vọng với quyết tâm, niềm đam mê thiết kế đồ họa, cùng sự nổ lực cố gắng của mình, trong tương lại Lương Trung sẻ gặt hái được nhiều thành công và mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng hơn nữa.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0778.51.0778 – 0375.082.247
Zalo: 0375.082.247
Facebook chủ Lương Trung: https://www.facebook.com/luongtrung247
Fanpages: https://www.facebook.com/thietkevideodohoa
Blog: https://designvideoquangcao.blogspot.com/
Youtube: https://www.youtube.com/c/thietkevideoquangcao
Blog: https://blogphongvathuy.blogspot.com/

 

 

 

 

 

 

Những bài viết liên quan

Back to top button