Dịch vụDOANH NGHIỆPKinh doanh

Cưới Hỏi Đẹp Sang Trọng Tú Quyên – Nơi Phụng sự mang đến khởi đầu Hạnh Phúc

Lễ cưới chính là kết thúc viên mãn cho cuộc tình của các cặp đôi lứa yêu nhau, để vơi đi những lo lắng chuẩn bị cho ngày lễ trọng đại, Cưới Hỏi Đẹp Sang Trọng Tú Quyên với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tân tâm sẽ tháo gỡ và đồng hành cùng đôi bạn trong suốt quá trình tổ chức đám cưới, giúp cô dâu chú rể tận hưởng buổi hôn lễ trọn vẹn và tràn đầy hạnh phúc.    

Chị Tú Quyên – Chủ của dịch vụ cưới hỏi Đẹp sang trọng Tú Quyên

Hơn 20 năm chăm chút Đám Cưới – Đám Hỏi cho hàng nghìn cặp đôi, Cưới Hỏi Đẹp Sang Trọng Tú Quyên nhận thức sứ mệnh vô cùng to lớn của mình, Tú Quyên đang trở thành một địa chỉ cưới hỏi trọn gói giá cực tốt tại Hà Nội tin cậy và uy tín của các cặp đôi sắp kết hôn. Phóng viên Bảo Thương  đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện thân mật với Chị Tú Quyên – Chủ dịch vụ Cưới Hỏi Đẹp Sang Trọng Tú Quyên.

Thưa chị! Cơ duyên nào đưa chị đến với nghề này ạ!

Vốn dĩ từ nhỏ tôi là một người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp thích được làm những gì khó và tỉ mỉ, và duyên hơn nữa là gia đình bên nhà chồng mình có nghề gia truyền tổ chức Lễ Cưới Hỏi từ những năm 1990 cho tới giờ, với niềm đam mê nghề hơn 20 năm, đến nay Tú Quyên đã  trở thành một địa chỉ uy tín với dịch vụ cưới hỏi Đẹp Sang Trọng cho hàng nghìn các cặp đôi kết hôn.

Các dịch vụ của Tú Quyên là gì? Chị có thể chia sẻ?

Dịch vụ bên Tú Quyên cung cấp tất cả những gì liên quan cho 1 lễ cưới hoàn hảo, nổi bật nhất là lễ ăn hỏi – Khung nhà rạp, trang trí Nghệ thuật cho tất cả các sự kiện tiệc cưới. Ngày nay, những cặp đôi trẻ thường chọn lựa dịch vụ trọn gói ngày cưới hơn là những dịch vụ riêng lẻ. Phần vì các cặp đôi chưa có nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị một đám cưới chỉnh chu, long trọng. Phần vì mọi người thường bận bịu, chẳng có đủ thời gian lo toan chu đáo mọi thứ.

Tú Quyên luôn mang đến cho các cặp đôi kết hôn những dịch vụ tốt nhất

Khi khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Cưới Hỏi Đẹp Sang Trọng Tú Quyên, Team  Tú Quyên sẽ giúp khách hàng chu toàn mọi công việc cho cả nhà trai và nhà gái theo từng giai đoạn.

Tú Quyên là một địa chỉ uy tín với dịch vụ cưới hỏi Đẹp Sang Trọng cho hàng nghìn các cặp đôi kết hôn

Khi mới vào nghề, Chị đã gặp phải những thuận lợi và khó khăn gì?

Cái khó khăn của tôi khi mới bước vào nghề là hồi đó mình còn rất trẻ so với các đơn vị khác, Tôi luôn luôn muốn tìm kiếm, sáng tạo những tác phẩm đẹp độc đáo mà vẫn giữ được nét cổ truyền trong lễ hỏi. Ngoài việc khó khăn ra thì điều thuận lợi nhất đối với tôi là luôn luôn được chồng và mẹ chồng động viên, ủng hộ, dậy bảo, từ những điều nhỏ nhất, dễ nhất tới việc khó nhất kỹ càng nhất.

Chị Tú Quyên bên cạnh chồng

 

Phương châm làm việc của chị là gì?

Bản thân mình là người dễ gần, vui vẻ, hài hoà, nhưng trong công việc mình luôn cầu toàn, đẹp mắt mình với ra mắt người nên phương châm làm việc của mình xuất phát từ chữ Tâm – Chữ Tín – Tầm. Luôn Làm việc bằng cái tâm, uy tín và chuyên nghiệp thể hiện bằng việc ngay sau khi nhận được yêu cầu của cặp đôi, toàn bộ các hoạt động từ khâu tư vấn lựa chọn địa điểm, các dịch vụ cưới cũng như cân đối chi phí đến việc lên kịch bản cho chương trình đều được Tú Quyên hỗ trợ và thực hiện một cách bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên luôn làm việc hết mình, với tinh thần trách nhiệm cao nhất để mang đến cho khách hàng một đám cưới hoàn hảo đúng như ước nguyện.

Kế hoạch phát triển sắp tới của chị là gì?

Kế hoạch sắp tới của tôi là tiếp tục đưa thương hiệu Cưới Hỏi Đẹp Sang Trọng Tú Quyên phát triển hơn nữa. Khi các đôi tình nhân đã tin tưởng giao đám cưới của mình cho Tú Quyên, Tú Quyên sẽ thực hiện chu đáo tất cả những dịch vụ có trong gói dịch vụ tiệc cưới trọn gói.

Tú Quyên thực hiện chu đáo tất cả những dịch vụ một cách bài bản chuyên nghiệp

Tú Quyên liên tục cập nhật đến cho khách hàng những mẫu trang trí mới nhất, biến tấu không gian tiệc cưới, đám hỏi, cổng hoa, xe cưới… lộng lẫy và thời thượng nhất. Khéo léo tạo ra những mẫu tráp ăn hỏi đẹp, chất lượng, chuẩn đúng thủ tục cưới hỏi của người Hà Nội.

Là một người có kinh nghiệm trong nghề hơn 20 năm, vậy chị có thể chia sẻ yếu tố nào tạo nên sự thành công cho chị như ngày hôm nay?

Được thành công như ngày hôm nay phần lớn nhất mình luôn được sự ủng hộ ưu ái từ người thân,từ gia chủ truyền miệng quảng bá cho tôi,để tôi được cống hiến hết mình với nghề. Quan điểm cá nhân của Quyên là luôn nghĩ trao đi là còn mãi, Quyên luôn tự hào và biết ơn nghề đã chọn Quyên trong con đường nghệ thuật cưới hỏi này. Ngày cưới là khoảnh khắc thiêng liêng nhất của đời người. Hãy trải nghiệm dịch vụ Cưới Hỏi Đẹp Sang Trọng Tú Quyên đồng hành cùng bạn trên con đường đắp xây hạnh phúc.

Bảo Thương

 

 

 

Những bài viết liên quan

Back to top button